Các cách búi tóc đẹp bí quyết làm tóc xoăn và chăm sóc tóc mùa hè

 Một mái tóc dài là nền tảng tuyệt vời cho phép bạn thoải mái biến hóa phong cách từ thanh lịch đến gợi cảm, trong sáng đến quý phái. Có rất nhiều kiểu búi tóc đẹp dành cho bạn gái có mái tóc dài.

Các cách búi tóc đẹp bí quyết làm tóc xoăn và chăm sóc tóc mùa hè

Cách búi tóc dài đẹp đơn giản kiểu trái tim

Kiểu búi tóc trái tim mang lại vẻ đẹp ngọt ngào, tôn lên vẻ nữ tính tuyệt đối của mọi cô gái. Để làm kiểu tóc này, bạn cần chuẩn bị lược, chun buộc tóc, dây buộc tóc xù bản to, kẹp tăm, keo xịt tóc.

Cách làm

Bước 1: Dùng dây thun sợi mảnh buộc 3 góc một chiếc dây buộc tóc xù bản to để tạo hình trái tim. Như vậy là bạn đã có một chiếc dây buộc tóc hình trái tim.

Bước 2: Buộc tóc đuôi ngựa cao.

Bước 3: Dùng dây buộc tóc hình trái tim làm ở bước 1 lồng vào cột tóc đuôi ngựa, sao cho che kín được chun buộc đuôi ngựa phía trong.

Bước 4: San đều tóc đã phủ kín xung quanh búi tóc và dùng chun cố định lại.

Bước 5: Xịt keo cố định tạo hình trái tim.

Bước 6: Phần đuôi tóc còn thừa xoắn xung quanh búi tóc và dùng kẹp tăm ghim chặt lại.

Làn tóc bồng bềnh xoăn nhẹ là thứ “gia vị” hoàn hảo cho phụ nữ thêm mặn mà, quyến rũ. Tuy nhiên, làm tóc thường xuyên bằng nhiệt và hóa chất có thể gây hư tổn cho tóc của bạn. Làm thế nào để vừa bảo vệ tóc chắc khỏe vừa có được làn tóc bồng bềnh như sóng?

Cách làm xoăn tóc tự nhiên: Tết tóc

Tết tóc hay còn gọi là thắt bím tóc và để qua đêm là cách đơn giản nhất để có những lọn tóc bồng bềnh, xoăn nhẹ tự nhiên. Bằng cách này, khi thức dậy vào buổi sáng, tất cả những gì bạn phải làm là gỡ bím tóc và thoa dầu dưỡng tóc để làm mềm tóc.

Có rất nhiều kiểu tết tóc như tết tóc cơ bản với 3 lọn, tết tóc kiểu Pháp, tết tóc kiểu Thái hay tết tóc kiểu Hà Lan... mỗi kiểu tết tóc mang lại những hiệu ứng làm xoăn khác nhau.

Lưu ý trước khi tết tóc, bạn cần chải tóc và gỡ hết tóc rối. Bạn có thể vuốt một ít dầu hoặc kem dưỡng tóc giúp tóc thẳng mượt cho dễ thực hiện hơn.

Cách làm tóc xoăn không cần nhiệt với một chiếc băng đô

Cách làm tóc xoăn tại nhà này vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Để thực hiện, bạn chuẩn bị một chiếc băng đô, có thể là một chiếc băng đô thời trang hay chỉ là một chiếc băng đô dùng khi rửa mặt thông thường.

Cách làm:

Làm ẩm các lọn tóc bằng keo xịt tạo nếp.

Cho toàn bộ phần đuôi tóc vào trong băng đô. Lúc này một nửa băng đô nằm phía dưới tóc và một nửa nằm phía trên tóc.

Dùng một nửa chiếc băng đô làm trụ cuộn tóc lại, bắt đầu từ phần đuôi tóc đến gáy. Có thể dùng ghim để cố định cho chặt.

Cuối cùng, kéo phần băng đô còn lại vòng qua đầu, xịt nước thường hoặc nước dưỡng tóc để cấp ẩm. Để trong vài giờ cho tóc tự khô hoàn toàn, sau đó gỡ ra và dùng tay gỡ nhẹ tóc cho mượt.

Với cách làm này, ngay cả khi chưa tháo tóc ra, bạn vẫn có ngay một kiểu tóc hấp dẫn nhất và gọn gàng, độc đáo để đi dạo phố, đi thể thao. Đừng bỏ qua cách làm xoăn đuôi tóc không cần nhiệt này nhé!

Cách làm tóc xoăn bằng giấy

Sử dụng giấy vệ sinh, khăn giấy ăn hoặc khăn ướt là cách làm tóc xoăn không cần nhiệt vô cùng tiết kiệm. Song cách làm này cần sự tỉ mỉ và cũng khá tốn thời gian đấy nhé.

Cách làm:

Gấp giấy: Gấp giấy theo chiều dọc thành những thanh giấy dài có chiều rộng 1-2 cm. Chiều rộng của thanh giấy sẽ quyết định lọn độ xoăn và phồng của những lọn tóc. Độ rộng của thanh giấy càng to thì sóng tóc lớn và bồng bềnh hơn.

Chia tóc: Dùng lược chia tóc thành nhiều phần nhỏ có kích thước phù hợp với thanh giấy đã gấp sẵn. Xịt nước làm ẩm những lọn tóc trước khi cuộn giúp tóc giữ nếp lâu hơn.

Cuộn tóc: Đặt dải giấy vệ sinh lên trên tóc và từ từ cuộn từ chân tóc lên. Buộc nhẹ 2 đầu dải giấy để cố định tóc.

Làm tương tự với những lọn tóc khác cho đến khi hết phần tóc muốn làm xoăn. Sau khi gỡ giấy ra, bạn nên xịt một chút keo để tóc giữ nếp lâu hơn.

Lưu ý: Nếu chỉ muốn làm xoăn đuôi tóc, bạn chỉ cần cuộn tóc đến nửa chừng độ dài của tóc và cố định lại. Nếu muốn làm xoăn cả đầu, hãy cuộn sát đến chân tóc.

Cách búi tóc cao phồng cho tóc dài

Đây là cách búi tóc đơn giản nhất có thể thực hiện ngay tại nhà. Chỉ với vài thao tác nhỏ, bạn có thể dễ dàng biến tấu để thích hợp với mọi hoàn cảnh đi làm, đi chơi hay đi dự tiệc...

Cách làm:

Bước 1: Gỡ hết rối và chải tóc cho mượt, dùng chun buộc tóc lên cao. Chia tóc thành làm hai tỷ lệ 2:1.

Bước 2: Một tay cầm phần tóc lớn hơn, một tay nắm phần đuôi tóc từ từ quấn nhẹ xung quanh chun buộc. Dùng kẹp tăm ghim cố định lại.

Bước 3: Tết lọn tóc nhỏ hơn rồi quấn quanh thân búi tóc đã tạo ở bước 2. Dùng kẹp tăm cố định lại. Làm phồng búi tóc để tạo vẻ tự nhiên.

Bước 4: Xịt một ít keo để tóc vào nếp lâu hơn.

Nếu đi dự tiệc, bạn có thể búi tóc cao lên đỉnh đầu. Kế tiếp bạn đánh rối tạo độ lớn cho búi tóc rồi thêm các phụ kiện để thêm phần sang trọng và quyến rũ. Bạn cũng có thể để lại một vài sợi tóc mai buông hờ hững xuống gương mặt để tăng thêm vẻ đài các, kiêu sa.

Cách búi tóc củ tỏi cho tóc dài

Búi tóc củ tỏi hợp với cả tóc ngắn và tóc dài. Kiểu búi này được nhiều người ưa chuộng không chỉ vì rất dễ làm mà còn biến tấu thành nhiều kiểu tóc: búi củ tỏi cao, búi củ tỏi thấp, búi củ tỏi cả đầu, búi củ tỏi nửa đầu, búi củ tỏi hai bên...

Về cơ bản, để búi củ tỏi, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Gỡ rối và chải mượt tóc. Bạn có thể buộc tóc cao hoặc thấp, buộc một cột tóc hoặc chia thành hai cột tóc tùy theo sở thích.

Bước 2: Dùng một tay cố định cột tóc để làm trụ, tay còn lại xoắn tóc cho gọn và quấn tóc thành hình tròn quanh cột tóc ở tay trụ. Dùng 2 ngón trỏ mở rộng vòng tròn tóc vừa quấn, 2 ngón cái ấn đẩy phần tóc phía trong lộn ra ngoài.

Có thể dùng thêm trâm cài tóc để vừa cố định tóc vừa như một loại phụ kiện tô điểm thêm cho mái tóc. Đây là một cách búi tóc nhanh chóng. Khi đã quen tay, bạn chỉ cần 1 phút để hoàn thành xong búi tóc của mình mà thôi.

Cách làm tóc xoăn không cần nhiệt với tất

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng với một chút sáng tạo bạn hoàn toàn biến một chiếc tất thành dụng cụ làm xoăn tuyệt vời ngay tại nhà. Đây là cách làm tóc xoăn sóng nước không cần nhiệt khá mới mẻ chỉ thích hợp với những mái tóc dài.

Cách 1:

Làm dây cột tóc: Cắt phần đầu của một chiếc tất, sau đó cuộn mép tất lại thành một chiếc dây cột tóc bản to, dày.

Cột tóc: Cúi đầu, hất hết tóc về phía trước, dùng dây cột tóc mới làm để buộc tóc, bạn sẽ có một cột tóc cao và gọn gàng trên đỉnh đầu.

Cuộn tóc: Chia cột tóc làm hai phần. Lấy từng phần tóc cuộn tròn quanh thân dây cột tóc.

Cuối cùng xịt chút nước để giữ ẩm và để vài giờ. Nếu chuẩn bị đi tiệc vào ngày mai, hãy thử cách làm tóc xoăn gợn sóng nhẹ này từ tối hôm trước. Sáng hôm sau bạn chỉ cần nhẹ nhàng gỡ tóc ra, xịt chút keo để giữ nếp là đã có một mái tóc hoàn hảo rồi.

Cách 2:

Bạn chia tóc thành nhiều tép nhỏ, dùng từng cái tất cho vào giữa các tép tóc rồi tết xung quanh tất cho chặt.

Lấy thun buộc lại.

Có thể để qua đêm hay vài tiếng tùy theo bạn muốn xoăn nhiều hay ít.

Cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng lô cuốn

Lô cuốn là những dụng cụ làm tóc tại nhà quen thuộc đối với hầu hết phụ nữ. Ngày nay có rất nhiều loại lô như lô mút, lô gai... cùng nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu và vô cùng tiện lợi. Những chiếc lô có thể giúp bạn dễ dàng có được những lọn tóc quyến rũ mà không cần sử dụng nhiệt.

Cách cuốn lô tóc xoăn đuôi:

Chia tóc thành những phần nhỏ và làm ẩm tóc.

Đặt lô ở đuôi tóc và bắt đầu cuộn tròn từ dưới lên, cố định lại.

Để tóc khô hoàn toàn trong 2-3 giờ hoặc qua đêm.

Sau khi gỡ lô ra, xịt chút dưỡng tóc và keo, dùng tay bóp nhẹ tóc theo chiều từ dưới lên trên để giúp tóc giữ nếp được lâu hơn.

Các cách búi tóc đẹp và đơn giản cho tóc ngắn

Tuy không có nhiều lợi thế như tóc dài nhưng cũng có rất nhiều cách búi tóc ngắn đẹp đơn giản đem đến cho bạn sự trẻ trung, năng động, cá tính nhưng cũng vô cùng đáng yêu và quyến rũ.

Cách búi tóc ngắn ngang vai

Cách thao tác tại nhà:

Bước 1: Chải mượt và buộc thấp tóc nửa đầu trên.

Bước 2: Chia phần tóc còn lại làm 2 phần, bên trái và bên phải. Mỗi tay xoắn một phần tóc cho gọn, sau đó buộc lại với nhau, sao cho phần tóc mới này nằm trên cột tóc đã buộc ở bước 1.

Bước 3: Buộc thêm một chiếc nơ xinh và cho gọn phần đuôi tóc vào trong.

Bước 4: Nới lỏng phần tóc trên đầu để tạo sự tự nhiên, bồng bềnh cho mái tóc.

Cách búi tóc củ tỏi nửa đầu cho tóc ngắn

Bước 1: Lấy 1/3 tóc trên đỉnh đầu, tết lại rồi buộc bằng dây chun.

Bước 2: Lấy tay xoắn phần tóc đã buộc và cuộn thành búi tròn giống như củ tỏi.

Bước 3: Dùng dây chun mỏng hoặc kẹp tăm cố định lại lại búi tóc. Lưu ý nới nhẹ phần xung quanh đỉnh đầu và phần búi tóc để tạo độ phồng cho mái tóc.

Bạn có thể uốn xoăn nhẹ hoặc sấy cúp phần đuôi tóc để tạo kiểu cho mái tóc thêm sinh động. Một chút xoăn nhẹ hờ hững cũng búi tóc củ tỏi năng động sẽ giúp bạn quyến rũ hơn bao giờ hết đấy.

Tự làm tóc xoăn ngắn không cần máy với kẹp tăm

Với những người sở hữu mái tóc ngắn sẽ ít nhiều cách làm xoăn hơn. Những cách làm tóc xoăn cho tóc ngắn không cần nhiệt có thể áp dụng là: tết tóc, quấn lô, làm xoăn bằng giấy... và kẹp tăm. Trong đó, làm xoăn bằng kẹp tăm là phương pháp được các cô nàng tóc ngắn thường sử dụng nhất.

Cách thực hiện:

Làm ẩm tóc, sau đó dùng tay uốn lọn tóc theo hình xoắn ốc, dùng kẹp tăm để cố định lại.

Giữ kiểu tóc này trong vài giờ rồi xõa ra.

Xịt thêm chút keo tạo nếp để giữ mái tóc bồng bềnh cả ngày.

Cách làm tóc dập xù không cần dụng cụ nhiệt

Những cô nàng cá tính thường lựa chọn dập xù cho mái tóc bởi nó mang lại vẻ đẹp phóng khoáng, mạnh mẽ. Dập xù cũng là vị cứu tinh cho những mái tóc mỏng và thưa giúp tóc trông dày hơn rõ ràng.

Để dập xù, bạn cần chuẩn bị lô dập xù, dụng cụ này có thể mua trên các trang thương mại điện tử hoặc các cửa hàng bán đồ dùng, phụ kiện làm tóc.

Cách làm: Làm ẩm tóc và xịt gel giữ nếp. Chia tóc thành 2 lớp, trong và ngoài. Bắt đầu từ lớp tóc bên trong, chia tiếp thành từng lớp mỏng rồi dùng lô dập xù bấm lại. Giữ cho đến khi tóc khô lại thì tháo ra, tóc sẽ theo nếp như được dập xù bằng máy.

Cách búi tóc thấp cho tóc ngắn

Bước 1: Chải hất hết tóc về phía sau và buộc túm trên gáy một chút.

Bước 2: Cuộn tóc lại thành một búi nhỏ rồi dùng dây thun cột tóc lại hoặc gấp phần đuôi tóc vào trong rồi buộc lại.

Bước 3: Dùng tay nới lỏng để một vài sợi tóc bung ra tạo độ tự nhiên hơn cho búi tóc.

Cách búi tóc đẹp và sang trọng

Để búi tóc đẹp và sang trọng, bạn cần đầu tư thêm một chút thời gian, sự tỉ mỉ và tăng mức độ phức tạp thêm một chút so với những cách làm trên.

Cách búi tóc đẹp và đơn giản kiểu nữ thần

Đây là kiểu tóc búi kết hợp tết dành cho những cô gái đang tìm kiếm phong cách lãng mạn, dịu dàng như nữ thần.

Cách làm:

Bước 1: Chia tóc thành 6 phần chia đều hai bên (trên 2, dưới 4), tết thành 6 bó tóc.

Bước 2: Xoắn tròn từng bó tóc và cố định bằng ghim.

Bước 3: Vấn phần tóc thừa vào bên trong cho gọn gàng. Dùng tay nới lỏng phần tóc xung quanh, cài thêm phụ kiện theo chiều búi tóc.

Cách búi tóc đẹp và đơn giản kiểu cuộn nếp

Kiểu tóc này mang đến cho bạn vẻ quý phái, thanh lịch, sang trọng và sức hút khó cưỡng.

Bước 1: Chia tóc thành hai phần bên trái và bên phải.

Bước 2: Lần lượt xoắn lọn tóc từng bên về phía gáy, ghim cố định. Sau đó buộc 2 lọn tóc lại với nhau.

Bước 3: Dùng tay luồn vào phần tóc phía trên dây cột tóc tạo một khoảng trống nhét ngược phần đuôi tóc vào phía trong. Vấn đuôi tóc thật gọn không để thừa ra ngoài.

Cách búi tóc đẹp và đơn giản hình con sò kiểu Pháp

Chuẩn bị: lược, ghim, đôi đũa, keo xịt tóc.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Chải tóc thật mượt, xịt một lớp dưỡng tóc. Dùng lược đánh rối phần tóc đỉnh đầu.

Bước 2: Hất tóc sang một bên, dùng dây thun buộc tóc ở phần đuôi lại. Dùng đôi đũa kẹp phần tóc ở vị trí buộc thun, bắt đầu cuộn theo chiều dọc đôi đũa về phía trong đến khi sát da đầu.

Bước 3: Dùng kẹp ghim, ghim từ trên ghim xuống cho tóc ép vào đầu một cách chắc chắn. Rút đũa ra, chỉnh lại tóc và xịt keo để giữ nếp lâu hơn.

Chăm sóc tóc vào mùa hè cần một chút cẩn trọng hơn bình thường. Khi nhiệt độ và độ ẩm trong không khí tăng cao, môi trường này có khả năng phá vỡ lớp biểu bì (lớp ngoài cùng của sợi tóc). Nếu lớp biểu bì tóc không chắc khỏe, sợi tóc sẽ không có khả năng chống chọi với tác động của môi trường, trở nên khô và dễ gãy rụng. Hơn nữa, tia UV có trong ánh nắng mặt trời cũng gây ra tình trạng mất độ ẩm của tóc.

Mặt khác, vào những ngày hè chúng ta đổ mồ hôi nhiều hơn. Chân tóc tiết ra nhiều bã nhờn, khiến mái tóc bết lại. Lúc này, bạn hẳn chỉ muốn gội đầu ngay và luôn để loại bỏ dầu thừa. Nhưng gội đầu bằng dầu gội đầu nhiều hơn cần thiết sẽ khiến mái tóc thêm khô xơ và dễ bị chẻ ngọn.

Bảo vệ tóc khỏi tác nhân gây hại từ môi trường

Cũng giống như làn da, mái tóc cũng cần được che chắn dưới ánh nắng mặt trời. Tia UV làm ôxy hóa các hắc sắc tố melanin có trong vỏ của sợi tóc, khiến mái tóc trở nên khô xơ.

Nếu bạn sở hữu mái tóc dài, hãy tết tóc thành bím. Tết tóc sẽ giúp giảm thiểu khả năng sợi tóc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, tránh tết tóc quá chặt vì sẽ làm tóc dễ gãy rụng. Bạn cũng nên dùng thun to hoặc dây lụa để cột tóc, thay vì dùng sợi thun nhỏ có thể làm gãy sợi tóc.

Vào những ngày nắng gắt, hãy sử dụng nón mềm hoặc khăn trùm đầu bảo vệ tóc khi ra đường. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nón, áo khoác có mũ chống tia UV. Bạn hãy thường xuyên sử dụng dầu xả/ dầu hấp tóc; và sản phẩm bảo vệ tóc khỏi tác hại của nhiệt độ cao khi ra ngoài.

Tăng cường cung cấp độ ẩm cho sợi tóc

Mái tóc cần được cấp ẩm đặc biệt vào những mùa nóng ẩm, để bảo vệ tóc khỏi tác hại của tia UV. Sử dụng kem hấp tóc có tính năng cấp ẩm sẽ giúp mái tóc cải thiện được tình trạng khô, xơ, rối. Muốn tìm sản phẩm thiên nhiên, bạn hãy chọn loại kem hấp tóc giàu các axít béo tự nhiên (từ bơ hạt mỡ, quả bơ, dầu dừa…).

Dầu dưỡng tóc cũng là một sản phẩm không thể thiếu để tăng cường cấp ẩm, đồng thời củng cố và sửa chữa những hư tổn của mái tóc. Sử dụng dầu dưỡng thường xuyên giúp tóc trở nên mềm mại, suôn mượt và chắc khỏe.

Bảo vệ tóc khi bơi là một bước chăm sóc tóc mùa hè nhiều người thường lãng quên

Vào mùa hè, ai cũng yêu thích việc bơi lội. Tuy nhiên, dù bạn thích bơi hồ hay bơi biển, mái tóc của bạn đều dễ dàng bị ảnh hưởng xấu. Sợi tóc của chúng ta có độ pH thấp, tính axít. Còn chlorine trong nước hồ bơi mang tính kiềm, gây sai lệch độ pH của mái tóc, khiến tóc trở nên thô ráp. Chlorine còn khiến tóc dễ khô và gãy. Vì vậy, hạn chế để tóc tiếp xúc với nước là cách bảo vệ tóc ngày hè tốt nhất. Khi đi bơi, bạn nên sử dụng mũ bảo vệ tóc.

Tránh gội đầu quá nhiều hay quá ít

Những chị em có thói quen gội đầu bằng dầu gội mỗi ngày, hãy cẩn thận! Việc gội đầu quá nhiều lần trong tuần khiến tình trạng tóc trở nên khô hơn. Vì dầu gội có tính năng loại bỏ dầu trên tóc và dưới da đầu. Lạm dụng dầu gội đầu khiến da đầu thêm khô, từ đó có thể gây nên tình trạng gàu.

Bạn nên dựa theo nhu cầu của cơ thể để tìm ra tần suất phù hợp trong việc làm sạch tóc và da đầu.

Ở một số cơ địa da dầu hoặc thiên dầu, tuyến bã nhờn hoạt động quá mức dẫn đến tình trạng da đầu dễ đổ dầu. Nếu tóc dễ đổ đầu và không được xử lý hợp lý, tóc sẽ nhanh gãy rụng. Những người có da dầu nên gội đầu bằng dầu gội khoảng hai – ba lần/tuần. Kết hợp với dầu gội có chứa axít salicylic để kiềm dầu hiệu quả.

Chải tóc bằng lược răng thưa

Có một điều bạn nên lưu ý rằng tóc xoăn dễ bị gãy hơn tóc thẳng. Bí quyết cho bạn là hãy chải tóc bằng lược răng thưa. Chải tóc bằng lược răng thưa khi đang sử dụng dầu xả là cách tốt nhất để gỡ tóc rối. Bạn gỡ rối phần đuôi tóc trước, rồi hẵng chải từ đầu đến ngọn.

Nếu muốn chải đầu khi tóc khô, hạn chọn loại lược bằng gỗ hoặc sừng trâu. Hai chất liệu này ít gây ma sát hơn là lược nhựa, không tạo tĩnh điện gây gãy rụng tóc trong lúc chải.

Khi chăm sóc tóc mùa hè, đừng quên chăm sóc da đầu

Tóc khỏe bắt nguồn từ một da đầu khỏe mạnh. Da đầu khỏe có lỗ chân lông luôn sạch, thông thoáng thì các nang tóc mới phát triển tốt. Thường xuyên tẩy da chết cho da đầu giúp loại bỏ da chết, bụi bẩn, bã nhờn tích tụ, gây cản trở việc mọc tóc.

Bạn cũng có thể sử dụng bã cà phê như một loại tẩy tế bào chết tự nhiên cho da đầu. Độ mịn của bã cà phê giúp mát-xa nhẹ nhàng cho chân tóc và da đầu. Cà phê có tính axít, tương tự với sợi tóc và da đầu, không gây gãy rụng như các loại sản phẩm có tính kiềm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị điện, chuyên kỹ thuật điện, thiết bị điện công nghiệp, kỹ thuật điện quận 7, kỹ thuật điện tphcm, kỹ thuật điện việt, bộ hẹn giờ, thiết bị tự động công nghiệp, van điều khiển tuyến tính, đồng hồ nhiệt honeywell, shihlin, carlo gavazzi việt nam, can nhiệt pt100, k, relay kiếng, jack cắm, cảm biến siêu âm, bộ chuyển đổi tín hiệu, dây bù nhiệt,...

Website : https://kythuatdienviet.com/

About Kiến Minh

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC SPA - TMV GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM May đồng phục Spa, Tmv, Văn phòng, Quán ăn, Học sinh, Gò Vấp - TpHCM Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18 ( Ms. Nguyệt ) Email: nguyethey@gmail.com Website: https://Maula.vn Fb: https://vi-vn.facebook.com/dongphucgiareSG/ Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

CHAT 💬 ZALO

CHAT 💬 FACEBOOK